TÚI ĐỰNG MĨ PHẨM TRAVEL HOẠ TIẾT CHỐNG NƯỚC, TÚI ĐỰNG ĐỒ DU LỊCH CÁ NHÂN | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

TÚI ĐỰNG MĨ PHẨM TRAVEL HOẠ TIẾT CHỐNG NƯỚC, TÚI ĐỰNG ĐỒ DU LỊCH CÁ NHÂN

Mã sku: (Đang cập nhật...)

28.000₫

Nhà sản xuất:

TÚI ĐỰNG MĨ PHẨM TRAVEL HOẠ TIẾT CHỐNG NƯỚC, TÚI ĐỰNG ĐỒ DU LỊCH CÁ NHÂN Trang điểm trước khi ra ngoài trở thành thói quen không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, khi sở hữu quá nhiều loại mĩ phẩm cùng dụng cụ trang điểm thì việc bảo quản để tất cả luôn được gọn...

TÚI ĐỰNG MĨ PHẨM TRAVEL HOẠ TIẾT CHỐNG NƯỚC, TÚI ĐỰNG ĐỒ DU LỊCH CÁ NHÂN


Trang điểm trước khi ra ngoài trở thành thói quen không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, khi sở hữu quá nhiều loại mĩ phẩm cùng dụng cụ trang điểm thì việc bảo quản để tất cả luôn được gọn gàng, ngăn nắp trở thành vấn đề nan giải với nhiều người.
Hiểu được những lo lắng đó, shop mình mang đến cho các bạn sản phẩm Túi Đựng Mĩ Phẩm xinh xắn, để yên tâm hơn khi cất giữ mĩ phẩm và các vật dụng cần thiết khác.
- Giúp bạn sắp xếp mĩ phẩm một cách gọn gàng, hợp lý và dễ dàng tìm đúng dụng cụ mình cần sử dụng.
- Có thể gấp gọn lại nên khi bạn không sử dụng
- Quai xách tiện lợi khi mang theo bên mình.
- Đường may chắc chắn, độ bền cao.
- Đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, hoặc chị em gái, chắc chắn người nhận sẽ rất bất ngờ với món đồ hữu dụng này.
Ngoài ra Túi đựng mĩ phẩm chống nước, túi đựng đồ du lịch cá nhân giúp đựng mĩ phẩm du lịch đẹp, năng động, chống thấm nước để đựng những vật dụng cá nhân, mĩ phẩm cần thiết cho chuyến đi như: sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt, kem đánh răng, bàn chải, bông tắm,…. thì túi đựng mĩ phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
------------------------------------
- Chất liệu: Vải dù, chống thấm nước
- Kích thước: 21*18*8cm.
- Màu sắc shop giao ngẫu nhiên khác nhé!
#tuidungmypham #tuidungtienich #tuicanhan #tuidungdochongnuoc #tui

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo