TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HUYỀN CHI NGỌC HCN 10ML | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HUYỀN CHI NGỌC HCN 10ML

Mã sku: (Đang cập nhật...)

23.000₫

Nhà sản xuất: HM

TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HUYỀN CHI NGỌC HCN 10ML   Dung tích: 10ml ❌Đặc biệt: Nhỏ tinh dầu lên khẩu trang có thể coi là một biện pháp phòng ngừa đối với virus corona ❤ TINH DẦU TRÀM TRỊ HO CHO BÉ Trước khi đi ngủ bôi dầu tràm vào ngực, lưng bé ( đối với các bé dưới 3 tháng nên bôi vào...

TINH DẦU TRÀM NGUYÊN CHẤT HUYỀN CHI NGỌC HCN 10ML

 

Dung tích: 10ml

❌Đặc biệt: Nhỏ tinh dầu lên khẩu trang có thể coi là một biện pháp phòng ngừa đối với virus corona

❤ TINH DẦU TRÀM TRỊ HO CHO BÉ Trước khi đi ngủ bôi dầu tràm vào ngực, lưng bé ( đối với các bé dưới 3 tháng nên bôi vào mép áo, khăn sữa hoặc mép chăn) và bôi vào gang bàn chân, lấy ngón trỏ xoay theo chiều kim đồng hồ vào huyệt dũng tuyền (chỗ lõm ở gang bàn chân) mỗi chân 20 lần. Sau đó đi tất chân vào cho con giúp con giảm ho rõ rệt. Các bạn chịu khó làm vậy các bé ngủ rất ngon và hiếm khi bị ho nhé!

❤ NẾU CÁC BÉ BỊ SỔ MŨI: Pha vào nước tắm, xoa lên các điểm như thóp, thái dương, gang bàn chân, ngực, gáy (kết hợp matxa vài phút để cơ thể nhanh nóng, tinh dầu thẩm thấu nhanh vào da thì càng tốt) sau khi tắm và trước khi đi ngủ hoặc ra ngoài. Xoa tinh dầu vào tay mẹ 1-2 phút cho nóng rồi úp vào mũi con vài giây, lặp lại vài lần giúp mũi con thông thoáng hơn.

❤ CÁCH DÙNG DẦU TRÀM ĐỂ TẮM CHO BÉ:

– Mỗi lần tắm bé mẹ nên cho vào chậu nước tắm của em vài giọt dầu tràm (3-5 giọt) để phòng cảm lạnh.

– Tắm xong mẹ cũng cẩn thận bôi vào thái dương em một tý dầu tràm, rồi xoa dầu lên tay mẹ để vào mũi cho em ngửi 1 tý. Đối với trẻ sơ sinh khi mình bôi vào chân tay thì sau này nó sẽ cứng cáp hơn bình thường. Dầu tràm HCN có tác dụng phòng cảm, làm ấm người mà không hề nóng.

❤ KHI EM BÉ CỦA MẸ BỊ MUỖI ĐỐT: Chỉ cần thoa vài lần vào vết muỗi cắn là hết đỏ, hoặc bạn có thể thoa trước để phòng chống muỗi.

 

Tổng kho Hipmart - Chuyên phân phối đồ gia dụng, sản phẩm tiện ích, hottrend
Uy tín - Chất lượng đặt lên hàng đầu
☎ 0969385421 (Zalo - CTV cần giải quyết gấp )
☎ 0902121821 (Zalo - Đặt hàng sll, Đăng ký Đại lý)
🏠 Địa chỉ: Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
🛒🛒 Hãy truy cập website: Hipmart.vn để cập nhật sản phẩm có sẵn kèm theo giá dành cho CTV.
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/HipmartTongkho4

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo