SET 5 TUÝP DƯỠNG DA TAY KÈM HỘP VÀ TÚI | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

SET 5 TUÝP DƯỠNG DA TAY KÈM HỘP VÀ TÚI

Mã sku: (Đang cập nhật...)

49.000₫

Nhà sản xuất:

SET 5 TUÝP DƯỠNG DA TAY KÈM HỘP VÀ TÚI   𝐋𝐎𝐂𝐂𝐈𝐓𝐀𝐍𝐄 là kem tay hịn nhứt kiểu êm mềm mượt mà. Cứ ba giây là sẽ có một người mua tuýp kem dưỡng da tay của hãng này. Hẳn phải có một điều bí mật đằng sau Kem dưỡng da tay của Loccitane khiến sản phẩm này được hâm mộ và yêu mến...

SET 5 TUÝP DƯỠNG DA TAY KÈM HỘP VÀ TÚI

 

𝐋𝐎𝐂𝐂𝐈𝐓𝐀𝐍𝐄 là kem tay hịn nhứt kiểu êm mềm mượt mà.
🍃Cứ ba giây là sẽ có một người mua tuýp kem dưỡng da tay của hãng này.
🍃Hẳn phải có một điều bí mật đằng sau Kem dưỡng da tay của Loccitane khiến sản phẩm này được hâm mộ và yêu mến khắp Thế Giới.
🍃Chính vẻ đẹp quyến rũ một cách tự nhiên không gắng gượng đã khiến mọi người cuồng nhiệt với tuýp kem dưỡng ẩm này đến thế.
🍃Công thức được tăng cường thêm Bơ Đậu Mỡ hữu cơ, hòa quyện với hỗn hợp mật ong, hạnh nhân và dầu dừa, chất kem đặc trong sản phẩm sẽ ngấm sâu và nuôi dưỡng những đôi bàn tay bị khô và nứt nẻ mà không để lại cảm giác nhờn dính.
🍃Thường được gọi là "Sản phẩm thay đổi cuộc sống" và "Sản phẩm làm đẹp nhất-định-phải-có", tuýp kem tay nhỏ bé này là thứ rất cần thiết khi ở nhà, đi làm và đi chơi.

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo