PHAO BƠI ĐỠ CỔ CHỐNG LẬT CHO BÉ | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

PHAO BƠI ĐỠ CỔ CHỐNG LẬT CHO BÉ

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Nhà sản xuất: HM

PHAO BƠI ĐỠ CỔ CHỐNG LẬT CHO BÉ   🍀 Phao bơi nâng cổ được thiết kế cho trẻ từ 0-2 tuổi, giúp bé nổi trên mặt nước, thỏa sức vùng vẫy, nô đùa dưới nước. 🍀 Chất liệu sản phẩm an toàn, màu sắc họa tiết sinh động. 🍀 2 lớp phao an toàn, trong phao có những quả chuông phát ra âm...

PHAO BƠI ĐỠ CỔ CHỐNG LẬT CHO BÉ

 

🍀 Phao bơi nâng cổ được thiết kế cho trẻ từ 0-2 tuổi, giúp bé nổi trên mặt nước, thỏa sức vùng vẫy, nô đùa dưới nước.

🍀 Chất liệu sản phẩm an toàn, màu sắc họa tiết sinh động.

🍀 2 lớp phao an toàn, trong phao có những quả chuông phát ra âm thanh ngộ nghĩnh, tạo sự thích thú cho bé. Khóa cài bên trên, có tay vịn bên dưới cho bé, thiết kế có điểm tỳ cằm, khóa dán, giúp bé có điểm tựa an toàn khi vui chơi dưới nước.

 

🔐 Thông tin sản phẩm:

 

🍀 Kích thước: 33* 15* 33 cm.

🍀 Vật liệu: Nhựa DẺO cao cấp an toàn cho bé.

🍀 Trọng lượng: 200g

🍀 Màu sắc: Màu sắc: Xanh,  hồng, vàng

🍀 Xuất xứ: Nhập khẩu Đài Loan (Tiêu chuẩn QI)

 

🔐 Tính năng nổi bật:

 

🍀 Phao nâng cổ được thiết kế phù hợp cho các bé dưới 2 tuổi, giúp bé nổi trên mặt nước một cách tự nhiên và tạo tư thế thoải mái để bé tha hồ vùng vẫy dưới nước.

🍀 Phao nâng cổ giúp hỗ trợ bé làm quen với việc tập bơi trong giai đoạn đầu đời, giúp bé làm quen với nước để bé dạn dĩ hơn và không sợ nước.

🍀 Sản phẩm làm từ nhựa mềm, AN TOÀN cho bé.

🍀 Khoá gài bên trên cùng với tay vịn, nơi tì cằm và khoá dán giúp bé có điểm tựa để tha hồ vui chơi.

🍀 Trên phao có hoa văn và lục lạc giúp bé hứng thú hơn trong lúc bơi.

 

🔐 Cách sử dụng:

 

🍀 Bước 1: Mở van phao, dùng bơm hay miệng thổi căng phao sau đó đóng van lại.

🍀 Bước 2: Đặt phao lên cổ bé, xoay nút cài về sau gáy rồi đóng lại.

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo