KEO DÁN THẦN THÁNH CON CÔNG | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

KEO DÁN THẦN THÁNH CON CÔNG

Mã sku: PVN310

15.000₫

Nhà sản xuất: HM

KEO DÁN THẦN THÁNH CON CÔNG Thông tin sản phẩm: 🔨 🥊 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN. Bảo vệ môi trường – Không mùi - Không độc...

KEO DÁN THẦN THÁNH CON CÔNG

 

 

  • Thông tin sản phẩm:

 

🔨🥊GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH BẠN.

Bảo vệ môi trường – Không mùi - Không độc hại.

Các ông chồng không còn vất vả trong việc sửa chữa đồ gia dụng bị vỡ, rạn, hay gắn mọi thứ lên tường nữa. Các bà Nội Trợ cũng có thể sửa đồ, treo đồ mọi lúc,mọi nơi mà không phải vất vả hay phụ thuộc vào chồng mình nữa.

 

 

�� Keo được thiết kế thông minh để gắn được mọi chất liệu ( gỗ, đá , gương , nhựa, inox…) Vì vậy hãy gắn tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến.

🔨 🔨 Keo siêu bền - siêu chịu lực nên việc gắn đồ lên tường mà không lo phải khoan hay gắn đinh móc. Đơn giản chỉ cần bôi keo và đợi keo khô là tất cả những gì bạn gắn lên tường sẽ bám chắc mà không cần lo lắng gì.

Mật độ dán 1.0 (g / cm3) Độ bền kéo: 7.1 (MPa) (1MPa=100.000kg/m2 hay 10kg/cm2 )

Độ dãn dài: 4.2 (%) Độ bền cắt: 4 (MPa) khả năng chịu nước ≥ 42

Độ nhớt động lực: 3000MPAS

 

Tổng kho Hipmart - Chuyên phân phối đồ gia dụng, sản phẩm tiện ích, hottrend
Uy tín - Chất lượng đặt lên hàng đầu
☎ 0969385421 (Zalo - CTV cần giải quyết gấp )
☎ 0902121821 (Zalo - Đặt hàng sll, Đăng ký Đại lý)
🏠 Địa chỉ: Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội
🛒🛒 Hãy truy cập website: Hipmart.vn để cập nhật sản phẩm có sẵn kèm theo giá dành cho CTV.
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/HipmartTongkho4

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo