HỘP 25 VIÊN GIẶT QUẦN ÁO SIÊU SẠCH | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

HỘP 25 VIÊN GIẶT QUẦN ÁO SIÊU SẠCH

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Nhà sản xuất: HM

HỘP 25 VIÊN GIẶT QUẦN ÁO SIÊU SẠCH   Thông tin sản phẩm:   ❌Dùng viên giặt quần áo hơn gì dùng nước giặt thông thường? ✔️Không cần dùng thêm nước xả vải ✔️Có khả năng kháng khuẩn, quần áo không bị mùi ẩm mốc dù trời mưa hay phơi trong nhà ✔️Dạng viên tiện lợi, không dính tay, không hại da tay. Chỉ cần thả 2 viên...

HỘP 25 VIÊN GIẶT QUẦN ÁO SIÊU SẠCH

 

  • Thông tin sản phẩm:

 

❌Dùng viên giặt quần áo hơn gì dùng nước giặt thông thường?
✔️Không cần dùng thêm nước xả vải
✔️Có khả năng kháng khuẩn, quần áo không bị mùi ẩm mốc dù trời mưa hay phơi trong nhà
✔️Dạng viên tiện lợi, không dính tay, không hại da tay. Chỉ cần thả 2 viên vào tự tan và bấm máy là xong
✔️Giặt sạch vượt trội, giữ màu quần áo, thơm lâu

🎋Kết hợp hương thơm dịu và làm mềm vải nên bạn có thể không cần dùng thêm nước xả, có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn không có mùi ẩm mốc.
🎋Sản phẩm rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh nắng ít, mưa nhiều.
🎋Với 3 lợi ích trong 1 sản phẩm, viên nước giặt quần áo sẽ giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng sáng vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu nhẹ nhàng mà không làm phai màu quần áo.
🎋Công thức độc đáo của viên giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc nước lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 2 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé,....
🎋Với công thức không làm trào bọt làm hư hỏng các vi mạch điện nên viên nước giặt quần áo hương hoa có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt đồng thời cũng có thể dùng được cho giặt máy và giặt tay.

⛳Hướng dẫn sử dụng Viên nước giặt quần áo:
✔️Dùng 2 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần tương đương với 65L nước).
✔️Thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Nếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 3 viên cho 1 lần giặt.
✔️Không cần phải cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu.
✔️Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải.

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo