HỘP 2 GÓI DẦU GỘI LÀM ĐEN TÓC HÀN QUỐC | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

HỘP 2 GÓI DẦU GỘI LÀM ĐEN TÓC HÀN QUỐC

Mã sku: (Đang cập nhật...)

9.000₫

Nhà sản xuất:

HỘP 2 GÓI DẦU GỘI LÀM ĐEN TÓC HÀN QUỐC Đặc điểm vượt trội  - Đặc tính sản phẩm như dầu gội đầu, không phải thuốc nhuộm. Nên không mùi hôi, không bám da đầu và không gây hại cho da.  - Dễ gội và tiết kiệm thời gian.  - Sau khi gội không cần sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng tóc vẫn mềm...

HỘP 2 GÓI DẦU GỘI LÀM ĐEN TÓC HÀN QUỐC


Đặc điểm vượt trội 
- Đặc tính sản phẩm như dầu gội đầu, không phải thuốc nhuộm. Nên không mùi hôi, không bám da đầu và không gây hại cho da. 
- Dễ gội và tiết kiệm thời gian. 
- Sau khi gội không cần sử dụng dầu dưỡng tóc nhưng tóc vẫn mềm mại và bóng mượt 
- Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược không gây hại cho da đầu, làm cho tóc được hấp thụ nhanh chóng và đen óng trở lại chỉ sau một lần gội.
Cách sử dụng: 
Thao tác như dầu gội bình thường, đeo găng tay rồi làm ướt tóc tóc sau đó lau sơ lại (không lau quá khô)
Thoa dầu đều đặn lên tóc xoa bóp (Tóc thô cứng và lúc nhiệt độ thấp thì có thể kéo dài hơn)
Thời gian để cho dầu gội có tác dụng với tóc như sau: 
- Tóc hoa râm: Từ 8 - 12phút 
- Tóc bạc trắng: Từ 15 - 20 phút 
- Tóc dài nhiều, hoặc đang sử dụng thuốc nhuộm: Từ 20 - 25phút 
Sau khi để thời gian cho dầu gội có tác dụng với tóc như miêu tả ở trên, thì bạn hãy vò đầu tóc cho đều và thật kỹ thêm một lần nữa, rồi bạn hãy xả dầu gội cho thật sạch bằng nước lạnh và lau khô đầu tóc.
Hộp giao ngẫu nhiên, chất lượng không đổi.

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo