HỘP 12 MIẾNG DÁN VAI GÁY ĐÔNG Y THẢO DƯỢC | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

HỘP 12 MIẾNG DÁN VAI GÁY ĐÔNG Y THẢO DƯỢC

Mã sku: PVN2160

19.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Hộp 12 Miếng Dán Vai Gáy Đông Y Thảo Dược Bác nào bị thoái hoá đốt sống cổ, đốt sống lưng, đau lưng các kiểu thì nên muaa đi ạ Em ngồi máy tính cả ngày mỏi vai mỏi cổ, được đứa bạn giới thiệu loại này dùng thử thấy đỡ hẳn nên...

Hộp 12 Miếng Dán Vai Gáy Đông Y Thảo Dược


Bác nào bị thoái hoá đốt sống cổ, đốt sống lưng, đau lưng các kiểu thì nên muaa đi ạ
Em ngồi máy tính cả ngày mỏi vai mỏi cổ, được đứa bạn giới thiệu loại này dùng thử thấy đỡ hẳn nên giới thiệu cho cả nhà đây ạ, hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên nên dán vào là ổn ngay tức thì.
Ai hay chơi thể thao, đi xe đường dài, làm việc văn phòng, hay bị đau lưng, mỏi cổ, mỏi vai gáy, đau nhức chân tay...
👉Đặt biệt người lớn tuổi hay đau lưng, đau nhức cơ thể dùng sản phẩm này rất hiệu quả.
❤Sp được làm từ thảo dược hoàn toàn tự nhiên an toàn tuyệt đối cho người dùng. 
❤️1 hộp 12 miếng
Sản phẩm được làm từ dầu cây ngải cứu, dầu bạc hà, dầu đông trùng, bột từ tính, dầu ô mai, dầu lá trường, quế, gừng khô, đỗ quyên, cỏ đen.
Tất cả nguyên liệu trên được trộn vào nóng nấu chảy Keo, trộn thành hỗn hợp sền sệt, sau đó được đóng gói và làm thành Miếng Dán Vai Gáy Đông Y Thảo Dược.
HSD 3 năm kể từ ngày sản xuất.
Không sử dụng trong các trường hợp sau:
1. Người bị dị ứng với ngải cứu
2. Người mắc bệnh tim, phụ nữ mang thai cho con bú và trẻ sơ sinh

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/HipmartTongkho4/

Group: fb.com/groups/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 10 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá sỉ. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ SỈ có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 3tr sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 5tr sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo