ĐỊU EM BÉ 4 TƯ THẾ | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

ĐỊU EM BÉ 4 TƯ THẾ

Mã sku: (Đang cập nhật...)

0

Nhà sản xuất: HM

ĐỊU EM BÉ 4 TƯ THẾ Thông tin sản phẩm: Có thể địu 4 tư thế khác nhau Đệm lưng an toàn củng cố vững chắc tư thế của bé Bên trong địu bằng lưới mềm và đàn hồi tốt ...

ĐỊU EM BÉ 4 TƯ THẾ

 

  • Thông tin sản phẩm:

 

Có thể địu 4 tư thế khác nhau

Đệm lưng an toàn củng cố vững chắc tư thế của bé

Bên trong địu bằng lưới mềm và đàn hồi tốt

Đây đai có thể điều chỉnh phù hợp

Tải trọng: 3.5 - 12 kg ( 4 đến 12 tháng tuổi)

Có thể địu được 4 tư thế: quay mặt bé vào bên trong, quay mặt bé ra phía bên ngoài cùng huớng với người địu (đối với bé 3 tháng trở lên), và địu đằng sau lưng (đối với bé trên 6 tháng)

Sản phẩm đa năng dễ dàng lắp đặt, thích hợp cho bé từ sơ sinh đến 18 tháng.

Sản phẩm có thể giặt được bằng máy giặt.

Trọng lượng tối đa là 12 kg.

Dây đai có đệm lót, thoáng khí giúp bạn thoải mái khi địu em bé.

Có thể điều chỉnh được dây đai cho phù hợp

 

  • Hướng dẫn sử dụng


1. Giặt và vò nhẹ bằng tay.
2. Nhẹ nhàng sấy khô những mối nối hoặc bề mặt vải nơi có chốt khóa có thể bị ẩm. Không dùng chất tẩy. Không dùng bàn là.
3. Không để sản phẩm gần nguồn nhiệt hay ngoài trời mưa, những tác động của thời tiết có thể làm hư hại, biến dạng sản phẩm.
4. Thể trọng tối đa: 3.5 – 12kg (từ 4-12 tháng tuổi)
5. Chỉ sử dụng để địu trẻ khi đứng, ngồi hoặc đi dạo.
6. Trước khi đặt bé vào địu, bạn nên đeo địu vào người trước để điều chỉnh dây đeo cho phù hợp với cơ thể, sau đó mới đặt bé vào.
7. Luôn kiểm tra đầu nối nhựa để xác định độ an toàn và chính xác khi tra 2 mối nối cũng như để điều chỉnh địu trước khi sử dụng.
8. Bạn không nên hoạt động mạnh khi địu bé. Nên cẩn trọng khi bạn di chuyển quá nhanh và gấp, bởi chiếc địu này không phải sản phẩm hỗ trợ các hoạt động thể dục thể thao.
9. Không nên đeo địu quá thường xuyên vì điều này khiến cả bạn và bé đều bị mệ.

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo