ĐÈN BẮT MUỖI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG MINH KIỂU MỚI | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

ĐÈN BẮT MUỖI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG MINH KIỂU MỚI

Mã sku: (Đang cập nhật...)

38.000₫ 70.000₫

Nhà sản xuất:

ĐÈN BẮT MUỖI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG MINH KIỂU MỚI Ngày nay các thiết bị điện ngày càng thay thế dần các cách diệt muỗi, côn trùng truyền thống như hương muỗi, thuốc diệt muỗi, vợt muỗi…Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm chuẩn chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối cho gia đình và vật nuôi thật...

ĐÈN BẮT MUỖI VÀ DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG MINH KIỂU MỚI


Ngày nay các thiết bị điện ngày càng thay thế dần các cách diệt muỗi, côn trùng truyền thống như hương muỗi, thuốc diệt muỗi, vợt muỗi…Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm chuẩn chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối cho gia đình và vật nuôi thật còn nhiều gian truân. 
Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm bắt muỗi an toàn cho người sử dụng.
👉Sản phẩm với sự cải tiến vượt trội không chỉ chú trọng vào sự an toàn thoải mái cho người dùng mà còn đề cao hiệu quả hoạt động lên tới 99%.
👉Dựa trên cơ chế bắt muỗi bằng ánh sáng đèn Led thu hút muỗi và các loại côn trùng nhỏ khác. Từ đó, sử dụng quạt hút tiêu diệt hoàn toàn muỗi mà không hề có mùi cháy khét như khi khách hàng sử dụng vợt muỗi thông thường, hay các phương pháp dùng điện cao áp để diệt muỗi.
👉Điểm đặc biệt phải kể đến chính là tính thẫm mỹ cao đã vượt lên trên so với các dòng sản phẩm bắt muỗi trước đây. Với thiết kế tinh tế không những phù hợp với mọi không gian, mà còn khá bắt mắt như một điểm trang trí nhỏ trong căn phòng của bạn.
👉Bên cạnh đó, chính là sự tiết kiệm điện năng và an toàn cho người dùng khi công suất tiêu thụ điện tối đa chỉ ở mức 5W.
👉Không hề có tiếng ồn hay mùi hóa chất mà hiệu quả diệt muỗi rất cao
Bạn còn mong đợi gì hơn nữa mà chưa sắm ngay một chiếc đèn tuyệt vời này.
Không gian sử dụng hiệu quả: 30 - 35m2.
Công suất 220V - 5W siêu tiết kiệm điện

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo