CỐC GẤP GỌN MINI | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

CỐC GẤP GỌN MINI

Mã sku: SVN491

9.000₫

Nhà sản xuất: HM

CỐC GẤP GỌN MINI     Thông tin sản phẩm: Cốc gấp gọn in hình ngộ nghĩnh Cốc gấp gọn được thiết kế với từng miếng nhựa riêng biệt nhưng lại xếp chồng nên nhau khéo léo. Khi kéo nên ta có một chiếc cốc ngay ngắn để uống nước, uống cafe... Khi không dùng đến thì xếp lại thành một hộp nhỏ đút vào...

CỐC GẤP GỌN MINI

 


 

  • Thông tin sản phẩm:

Cốc gấp gọn in hình ngộ nghĩnh

Cốc gấp gọn được thiết kế với từng miếng nhựa riêng biệt nhưng lại xếp chồng nên nhau khéo léo. Khi kéo nên ta có một chiếc cốc ngay ngắn để uống nước, uống cafe... Khi không dùng đến thì xếp lại thành một hộp nhỏ đút vào túi quần, túi áo... tiện lợi cho bạn khi mang đi bất cứ nơi đâu.

Khi bạn sở hữu trong tay chiếc cốc xinh xắn này, bạn không còn cảm giác lo nắng khi đến những nơi công cộng phải dùng chung cốc với người khác nữa, đảm bảo an toàn vệ sinh cho bạn.

Phù hợp cho những công nhân làm trong khu công nghiệp.
Phù hợp với những người hay đến nơi công cộng như đến trường học, bệnh viện, câu lạc bộ, triển lãm, hội chợ…
Các bậc cha mẹ cũng nên trang bị cho những đứa con của mình chiếc cốc tiện lợi này để các bé không phải dùng chung cốc với người khác khi đến nơi đông người.

 

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo