CHÈ SEN HẢO TÂM 500G | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

CHÈ SEN HẢO TÂM 500G

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Chè Lá Sen và Hoa Sen Hảo Tâm 500Gram - Sản Phẩm Từ Mái Ấm Thánh Tâm   Để giúp các Sơ và các em trong Mái Ấm có được thu nhập từ chính công sức mn bỏ ra, bên mình đã mạnh dạn đề xuất với các Sơ tại Mái Ấm Thánh Tâm ( Mỹ Đức, HN) - nơi đang nhận...

Chè Lá Sen và Hoa Sen Hảo Tâm 500Gram - Sản Phẩm Từ Mái Ấm Thánh Tâm

 

Để giúp các Sơ và các em trong Mái Ấm có được thu nhập từ chính công sức mn bỏ ra, bên mình đã mạnh dạn đề xuất với các Sơ tại Mái Ấm Thánh Tâm ( Mỹ Đức, HN) - nơi đang nhận cưu mang các bé bị bỏ rơi, khuyết tật để bên mình phân phối giúp sản phẩm Chè Lá Sen và Hoa Sen Hảo Tâm này!
Rất mong nhận được sự ủng hộ và chung tay từ các mẹ và các khách hàng gần xa!❤️
Giá bên mình đưa ra cam kết theo đúng giá các Sơ mong muốn. Với tâm huyết từ khâu chăm sóc tại hồ sen cho đến khâu thu hoạch, phân loại và chế biến thì giá các Sơ đề xuất không hề cao đâu mn ạ! 

Mn pha nước uống hàng ngày rất tốt cho sức khoẻ!
Sản phẩm được làm nên từ giống sen quý Bách Diệp Liên (sen 100cánh) với rất nhiều công dụng tuyệt vời (mn xem chi tiết trên ảnh và trong video giúp mình nhé)
Xin được tri ân tấm lòng của các mẹ!❤️

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo