CÂY LĂN MASSAGE MẶT, MẮT, CỔ 2 ĐẦU BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

CÂY LĂN MASSAGE MẶT, MẮT, CỔ 2 ĐẦU BẰNG ĐÁ TỰ NHIÊN

Mã sku: (Đang cập nhật...)

19.000₫

Nhà sản xuất:

Cây Lăn Massage Mặt/ Mắt/ Cổ 2 Đầu Bằng Đá Tự Nhiên Thông tin sản phẩm: – Cây lăn được làm từ đá tự nhiên có chứa rất nhiều các ion âm nên có tác dụng tuyệt vời cho làn da của bạn – Cây lăn được mài dũa trơn nhẵn để khi sử dụng đảm bảo cây sẽ không làm tổn thương...

Cây Lăn Massage Mặt/ Mắt/ Cổ 2 Đầu Bằng Đá Tự Nhiên


Thông tin sản phẩm:
– Cây lăn được làm từ đá tự nhiên có chứa rất nhiều các ion âm nên có tác dụng tuyệt vời cho làn da của bạn
– Cây lăn được mài dũa trơn nhẵn để khi sử dụng đảm bảo cây sẽ không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bạn
– Thiết kế nhỏ gọn vừa tay cầm, giúp bạn có thể vừa chăm sóc cho làn da vừa thư giãn như đọc báo, xem tivi, nghe nhạc… Một giải pháp hợp lý cho phụ nữ hiện đại thường bận rộn với công việc, hay đi công tác.
– Đầu lăn hình bầu dục có trục xoay giúp bạn có thể massage dễ dàng kể cả những vùng nhạy cảm trên khuôn mặt tưởng chừng như không thể lăn tới.
– Mang lại nhiều công dụng tuyệt vời: Khi bạn di chuyển con lăn trên vùng da mặt, các điểm ấn huyệt này sẽ tác động vào các huyệt đạo trên khuôn mặt, giúp da mặt bạn căng hơn, giảm sự lão hóa, tăng đàn hồi cho cơ mặt. 
– Massage mặt thường xuyên với con lăn có thể giúp trẻ hóa làn da.
– Kích thước: 14cm

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo