CẠO LƯỠI - DỤNG CỤ CẠO LƯỠI - NẠO LƯỠI BẰNG INOX CAO CẤP | Hipmart – MUA MỌI LÚC SẮM MỌI NƠI

CẠO LƯỠI - DỤNG CỤ CẠO LƯỠI - NẠO LƯỠI BẰNG INOX CAO CẤP

Mã sku: SVN2352

18.000₫

Nhà sản xuất:

Cạo Lưỡi - Dụng Cụ Cạo Lưỡi - Nạo Lưỡi Bằng Inox Cao Cấp   Khi nói đến việc việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, hầu hết mọi người đều nghĩ đến đánh răng, dùng chỉ nha khoa/tăm nước và nước súc miệng. Tuy nhiên, chúng ta thường bỏ qua một phần cực kỳ quan trọng để giữ vệ sinh răng miệng...

Cạo Lưỡi - Dụng Cụ Cạo Lưỡi - Nạo Lưỡi Bằng Inox Cao Cấp

 

Khi nói đến việc việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, hầu hết mọi người đều nghĩ đến đánh răng, dùng chỉ nha khoa/tăm nước và nước súc miệng.
Tuy nhiên, chúng ta thường bỏ qua một phần cực kỳ quan trọng để giữ vệ sinh răng miệng đó là làm sạch lưỡi.
Lưỡi của chúng ta chứa lượng vi khuẩn lớn nhất trong khoang miệng, chúng có thể lây lan đến các khu vực khác trong khoang miệng.
Do đó vệ sinh lưỡi là cách hiệu quả góp phần giữ răng miệng luôn khỏe mạnh.
Sản phẩm được làm từ Inox 304, đạt tiêu chuẩn nha khoa, nhẵn nhụi, êm ái.
Kích thước: 15cm
Có hộp inox bao bì cẩn thận, an toàn vệ sinh 
ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA VIỆC DÙNG NẠO LƯỠI INOX:
✓ Dễ vệ sinh, dùng lâu bền
✓ Trị chứng hơi thở nóng, hôi miệng
✓ Phòng ngừa chứng mất vị giác
✓ Loại bỏ vi khuẩn có hại, bảo vệ các cơ quan bên trong
Buổi sáng là thời gian tốt nhất cho công việc vệ sinh răng miệng, ngay sau khi bạn thức dậy lưỡi của bạn được bao phủ trong lớp màng độc tố màu trắng. Vì vậy mà bạn cần cạo lưỡi ngay, Luôn nhớ rửa sạch sau khi dùng và thực hiện cạo lưỡi vào buổi sáng.

 

-----------------------------------------------------------------------

Hipmart - Mua mọi lúc, sắm mọi nơi

Page: fb.com/Hipmart04

Group: fb.com/660506147481400

Holine: 0969.385.421

Hipmart - Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về đồ gia dụng, đồ dùng tiện ích, thông minh, thời trang…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng. Hiện nay do nhu cầu của nhiều khách hàng muốn trở thành Đại lý, CTV hợp tác của Hipmart tại các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hipmart xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin chính sách Đại lý, CTV áp dụng tại thời điểm hiện tại như sau: I. CHÍNH SÁCH CTV *Quyền lợi: 1. Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống Hipmart 2. Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường 3. Được hỗ trợ đào tạo tư vấn marketing online 4. Tích điểm theo doanh số nhập hàng để quy ra phiếu tiền mặt dành tặng cho CTV - Chương trình này sẽ được gửi chi tiết khi các bạn đã trở thành CTV chính thức của Hipmart *Điều kiện: 1. Đơn hàng báo lần đầu tối thiểu từ 3 sản phẩm cùng hoặc khác loại trở lên để hưởng giá CTV. Từ lần sau không yêu cầu số lượng 2. GIÁ CTV có hiệu lực trong vòng 1 tháng, sau 1 tháng không phát sinh đơn hàng sẽ quay lại yêu cầu ban đầu II. HỢP TÁC ĐẠI LÝ CỦA HIPMART Đây là hình thức mà các đại lý sẽ hợp tác bán các sản phẩm do Hipmart cung cấp và được sử dụng một phần hình ảnh thương hiệu Hipmart như là một kênh đại lý, phạm vi trên toàn quốc. *Quyền lợi và điều kiên: Ngoài những quyền lợi và điều kiện như CTV thì đại lý được hưởng thêm: 1. Đối với đơn hàng từ 2 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển hàng về tận nhà 2/ Đối với đơn hàng từ 10 triệu sẽ được chiết khấu thêm 5% so với giá của CTV và vẫn được miễn phí vận chuyển

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
0969.385.421
zalo